Contact

Thông tin về Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ (“VATC”) là một trong những trường đào tạo nghề uy tín tại Việt Nam. Hiện có gần 2000 sinh viên đang theo học tại các Khoa: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Ngoại ngữ, Quản trị Du lịch và Khách sạn và Khoa Công nghệ Thông tin. VATC đào tạo theo hai chương trình: Trường Cao đẳng quốc gia và Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Broward (Hoa Kỳ).

Tôn chỉ hoạt động của Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ

Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Lê Thị Thanh, cho biết tôn chỉ hoạt động của VATC là “Học để có việc làm ngay” và cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên theo tiêu chí “Nghiệp vụ chắc – Anh văn thạo – Tin học vững”.

Thông tin về các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ

VATC được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ dự án trường dạy nghề mang tên Trường Đào Tạo Việt Mỹ theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH ban hành ngày 3/7/2007, được phép đào tạo các ngành nghề theo 03 cấp độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề & Cao đẳng nghề. Ngoài Trụ sở chính tại Lầu 4-5, Tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM, VATC hiện có 04 cơ sở đào tạo khác hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hai tỉnh Cần Thơ và An Giang. Tại TP.Hồ Chí Minh, VATC có cơ sở 1 tại 123-125-127 Bình Phú, F.11, Q.6, TP.HCM và cơ sở 2 tại 34 Quang Trung, F.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Tại các tỉnh và thành phố