About Us

Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ (Vietnamese American Vocational Training College – VATC) là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam. VATC được thành lập vào năm 2007 và hiện đang có gần 2000 sinh viên đang theo học tại các khoa đào tạo. Các khoa đào tạo của VATC bao gồm Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Ngoại ngữ, Quản trị Du lịch và Khách sạn, và Khoa Công nghệ Thông tin. VATC hiện đào tạo theo hai chương trình: Trường Cao đẳng quốc gia và Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Broward (Hoa Kỳ).

Tôn chỉ hoạt động của VATC là “Học để có việc làm ngay”. Trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên theo tiêu chí “Nghiệp vụ chắc – Anh văn thạo – Tin học vững”. Tất cả các khoa đào tạo của VATC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động hiện nay.

VATC được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ dự án trường dạy nghề mang tên Trường Đào Tạo Việt Mỹ theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH ban hành ngày 3/7/2007. VATC được phép đào tạo các ngành nghề theo ba cấp độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề.

Sau 05 năm phát triển, VATC đã mở rộng các hoạt động của mình, ngoài trụ sở chính, trường hiện có 04 cơ sở đào tạo khác hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hai tỉnh Cần Thơ và An Giang. Đây là một bước tiến quan trọng để VATC có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo của đa dạng sinh viên trên khắp đất nước.

Tại TP.Hồ Chí Minh, VATC có trụ sở chính tại Tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11 và hai cơ sở đào tạo khác tại 123-125-127 Bình Phú, F.11, Q.6 và 34 Quang Trung, F.10, Q.Gò Vấp. Các tỉnh và thành phố khác cũng có cơ sở đào tạo của VATC

ơ sở 3 tại 133-135P Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và cơ sở 4 tại 163/4, đường Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, VATC không chỉ đảm bảo cung cấp kiến thức chuyên môn tốt nhất mà còn hỗ trợ học viên trong việc xây dựng kế hoạch nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, VATC luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và đầu tư vào cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu đào tạo. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các phòng thực hành được trang bị các thiết bị hiện đại để giảng dạy các kỹ năng thực tế. Đặc biệt, VATC có một phòng thực hành ngôn ngữ chuyên nghiệp được trang bị các phần mềm đào tạo tiếng Anh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiên tiến để giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, VATC đang tiếp tục nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo của xã hội. VATC cam kết đưa ra các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và giúp học viên phát triển sự nghiệp của mình.

Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin về VATC, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://cdvatc.edu.vn/. Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm đến VATC.